Newmen GX9 Pro: Chuột gaming ngon - bền - đẹp đỉnh cao cho anh em game thủ

Một trong những điều kiện tiên quyết để có một trải nghiệm chơi game tốt chắc chắn là bạn phải có một chú chuột máy tính chất lượng cao. Bên cạnh một cảm biến tốt, thì các mẫu chuột gaming mang đến sự tin cậy cần phải có cả những cú nhấn chính xác đến từ các nút bấm.

Thật không may, do khí hậu nóng ẩm và nhiều bụi của Việt Nam khiến cho nhiều mẫu chuột được yêu thích tại thị trường nhanh chóng phải đi bảo hành vì lỗi double click. Tuy nhiên, bảo hành không có nghĩa là con chuột của bạn sẽ không bao giờ bị double click nữa.

Newmen GX9 Pro: Chuột gaming ngon - bền - đẹp đỉnh cao cho anh em game thủ - Ảnh 1.

Newmen GX9 Pro được sinh ra để các game thủ không còn phải quẳng chuột đi chỉ vì những lỗi khó chịu như vậy.

Thiết kế của GX9 Pro theo dạng đối xứng, thân chuột dài, lưng chuột không quá cao, đem lại cảm giác cầm khá thoải mái với đại đa số người dùng Việt. Đặc biệt phù hợp với những người cầm chuột theo dạng palm grip hoặc claw grip thì đều ổn.

Newmen GX9 Pro: Chuột gaming ngon - bền - đẹp đỉnh cao cho anh em game thủ - Ảnh 2.

Đây là mẫu chuột có 7 nút bấm, ngoài 2 hút trái phải và con lăn thì chuột cũng được bổ sung nút bấm phụ, bao gồm 2 nút back-forward cùng 2 nút tăng/giảm DPI để tang độ tiện lợi cho game thủ khi sử dụng chuột

Kailh GM4.0 linh hồn của GX9 Pro

Đã nói về nút bấm thì đây cũng chính là điểm đáng giá nhất trên Newmen GX9 Pro. Chuột được trang bị Kailh GM4.0 với tuổi thọ lên đến 60 triệu lượt nhấn. Là một trong những switch được đánh giá là có độ bền cao nhất nhì thị trường ở thời điểm hiện tại. Chúng cũng thường được tìm mua để thay thế cho những con chuột đã bị double click nặng nhưng chủ nhân thì tiếc nuối không muốn quẳng chúng đi.

Newmen GX9 Pro: Chuột gaming ngon - bền - đẹp đỉnh cao cho anh em game thủ - Ảnh 3.

Với tiếp xúc được mạ vàng và tiếp điểm dạng lưới, Kailh GM4.0 mang lại sự an tâm cho những người sử dụng chuột khi hiện tượng double click, nỗi ám ảnh của rất nhiều mẫu chuột gaming đã không còn nữa.

Newmen GX9 Pro: Chuột gaming ngon - bền - đẹp đỉnh cao cho anh em game thủ - Ảnh 4.

Về cảm giác nhấn thì Kailh GM4.0 có tốc độ phải hồi nhanh, các lần nhấn tách bạch với nhau. Lực nhấn không quá cao cũng giúp cho các game thủ tránh được những tổn thương cơ và dây chằng ở tay.

Hướng đến đối tượng người dùng là game thủ Thể thao điện tử nói chung, và FPS nói riêng, Newmen GX9 Pro trang bị cảm biến PMW3389 có độ phân giải 16000 DPI, gia tốc nhỏ và lift-off thấp, đem lại độ mượt mà và chính xác cao khi trải nghiệm ở các tựa game Valorant, CS:GO, PUBG, Call of Duty... Với xu hướng chơi game ở độ phân giải màn hình cao như 2K, 4K thì những cảm biến như trên Newmen GX9 Pro giúp cho việc chơi game ở độ phân giải "khủng" được dễ dàng hơn. Dĩ nhiên, game thủ cũng có được trải nghiệm tốt trên các tựa game MOBA như Dota 2 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Newmen GX9 Pro: Chuột gaming ngon - bền - đẹp đỉnh cao cho anh em game thủ - Ảnh 5.

Ngoài ra, feet chuột to, diện tích tiếp xúc lớn và trơn, giúp chuột đạt tốc độ di chuyển nhanh trên nhiều bề mặt khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác cao.

Là một sản phẩm cho game thủ, đèn LED RGB 16,8 triệu màu là không thể thiếu trên chuột. Lớp vỏ sản phẩm sử dụng vật liệu ABS và phun nhám PVC giúp chống trượt và đồng thời đảm bảo đèn RGB chiếu qua sáng nhất có thể.

Newmen GX9 Pro: Chuột gaming ngon - bền - đẹp đỉnh cao cho anh em game thủ - Ảnh 6.

Newmen GX9 Pro được trang bị phần mềm đi kèm, giúp chỉnh đèn LED, thiết lập macro, các bộ hồ sơ khác nhau cho từng thể loại game, thay đổi cài đặt DPI... Với mức giá chỉ hơn 550.000 đồng, đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những game thủ từ chuyên nghiệp đến bán chuyên, hoặc mong muốn "go pro". Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Patech.

https://gamek.vn/newmen-gx9-pro-chuot-gaming-ngon-ben-dep-dinh-cao-cho-anh-em-game-thu-20220421152116498.chn

Nguồn: gamek.vn

Chia sẻ :