E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch

Nhằm bắt kịp xu thế, bàn phím cơ E-DRA EK368W V2 đã được nâng cấp so với phiên bản cũ về mặt kết nối khi tích hợp 3 chế độ, bao gồm: Có dây USB, Không dây Bluetooth và Không dây 2.4Ghz.

Nhờ vậy người dùng E-DRA EK368W V2 có thể kết nối phím với bất cứ thiết bị nào, tương thích với tất cả các nền tảng từ Windows, MacOS cho tới iPhone iPad hay các thiết bị Android...

E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch - Ảnh 1.

Một nâng cấp cực lớn nữa trên E-DRA EK368W V2 chính là phím có mạch hỗ trợ hotswap 5 pin. Mạch hotswap 5 pin này tỏ ra vượt trội hơn so với mạch 3 pin, khi chúng hỗ trợ tốt các loại switch cao cấp (thường là có 5 chân), giúp cho người dùng tự do thay thế, custom switch theo ý muốn một cách rất dễ dàng.

E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch - Ảnh 2.

Người dùng có thể tự do thay thế, custom switch theo ý thích rất dễ dàng

Ngoài mạch hotswap hỗ trợ tất cả các loại switch trên thị trường, EK368W V2 còn gắn sẵn cho người dùng bộ switch E-DRA Custom mới nhất và cao cấp nhất của hãng, bao gồm 2 option là E-Dra Chocolate Brown (tactile) và E-Dra Blood Red (Linear). Trong quá trình sử dụng, chúng tôi nhận thấy cả hai loại switch mới này của hãng đều cho trải nghiệm rất tốt, mượt mà và dễ làm quen. Mặc dù switch chưa được lube nhưng đã cho chất lượng rất tốt, hứa hẹn khi được lube sẽ còn tốt hơn nữa.

E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch - Ảnh 3.

Switch có topcover trong suốt, tản sáng tốt (bóng led được hàn trên mạch)

Stab của E-DRA EK368W V2 cũng được nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước. Với kiểu Plate mount và do chính hãng sản xuất. Mặc định chưa mod hay lube, stab đã khá cân và mượt, tốt hơn hẳn các mẫu phím khác trong phân khúc giá. Với mạch hotswap và plate mount, rất dễ dàng để người dùng có thể tự tháo stab để cân chỉnh và lube, chắc chắn sẽ cho trải nghiệm tốt hơn hẳn.

E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch - Ảnh 4.
E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch - Ảnh 5.

Với sản phẩm lần này, E-DRA EK368W V2 được nâng cấp hẳn set keycap PBT Dye-sub (in nhiệt) cherry profile được nhiều anh em game thủ đánh giá là rất "ngon". Ký tự in đẹp, sắc nét, tone màu Xám - Đỏ nổi bật và rất phù hợp với case đen nhám của phím.

E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch - Ảnh 6.

Độ dày của keycap rất ấn tượng, cho cảm giác gõ tốt cùng âm thanh trầm.

E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch - Ảnh 7.

E-DRA EK368W V2 được build khá tốt với vỏ ngoài chắc chắn, cùng plate thép và mạch 5 pin giữ switch ổn định.

E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch - Ảnh 8.

Với những anh em hay di chuyển, không thích dây vướng víu, chiếc bàn phím cơ bluetooth này sử dụng pin sạc gắn sẵn, với dung lượng 2000mAh. Đây là mức dung lượng vừa phải đủ dùng ngay cả khi bật LED ở độ sáng cao nhất. Pin được sạc qua ngõ USB Type C, với dây đi kèm.

E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch - Ảnh 9.

Tích hợp trên mạch của phím là các bóng led RGB hàn sẵn (vì vậy thay switch không ảnh hưởng đến LED phím) với nhiều hiệu ứng được tích hợp sẵn. Độ sáng LED khá tốt và chuyển màu uyển chuyển khá ấn tượng.

E-DRA EK368W V2: Bàn phím cơ wireless siêu đẹp, gọn gàng, cho phép tùy biến switch - Ảnh 10.

Với giá chỉ nhỉnh hơn 1 triệu đồng E-DRA EK368W V2 sở hữu nhiều ưu điểm của một chiếc bàn phím cơ wireless đa năng, gọn gàng. Nếu quan tâm hơn về sản phẩm, anh em có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

https://gamek.vn/e-dra-ek368w-v2-ban-phim-co-wireless-sieu-dep-gon-gang-cho-phep-tuy-bien-switch-20220408141355483.chn

Nguồn: gamek.vn

Chia sẻ :