Có hơn 50.000 game thủ phải sử dụng mod giảm độ khó thì mới phá đảo được Elden Ring

Chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 2 vừa qua, một trong những tựa game bom tấn AAA được cộng đồng game thủ trên thế giới mong đợi nhất năm 2022 đã chính thức phát nổ khi có tới hơn nữa triệu game thủ đã chơi Elden Ring trên nền tảng Steam ngay trong những giờ đầu tiên phát hành. Là một tựa game kết hợp sự khó nhằn trong lối chơi của Dark Souls với bối cảnh thế giới mở, Elden Ring đã chiếm được sự yêu thích của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Có hơn 50.000 game thủ phải sử dụng mod giảm độ khó thì mới phá đảo được Elden Ring - Ảnh 1.

Quả thực, Elden Ring là một trong những tựa game được game thủ PC mong chờ nhất, không phải là họ muốn trải nghiệm cốt truyện hay đồ họa của game mà chính là việc có thể cài đặt các bản mod khác nhau vào tựa game bom tấn này. Đặc biệt nhất là bất cứ tựa game nào bước chân lên nền tảng PC sẽ ngay lập tức có các phiên bản mod được ra đời, Elden Ring cũng không phải là ngoại lệ.

Có rất nhiều bản mod hay đã được phát hành cho Elden Ring, các modder đã chỉnh sửa tựa game theo ý thích của riêng mình, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới với các tính năng độc đáo hơn. Hóa ra là bản mod Elden Ring được tải xuống nhiều nhất lại là bản mod khiến tựa game này dễ hơn. Theo trang Nexus Mods, bản mod Elden Ring Easy Mode đã được tải xuống 51.170 lần kể từ khi bản mod được tải lên vào ngày 12 tháng 3.

Vì là một tựa game thuộc dòng game Souls được phát triển bởi FromSoftware cho nên Elden Ring có mức độ khó ngang ngửa với series game Dark Souls nổi tiếng. Rất nhiều game thủ trong những giờ đầu chơi Elden Ring đã cảm thấy quá khó trước con boss đầu tiên của game. Đó là lý do tại sao modder Odashikonbu đã tạo ra bản mod Easy Mode cho Elden Ring. Bản mod này giúp tăng sát thương của người chơi lên 25%, tăng bán kính sát thương, giảm sát thương của kẻ thù đi 50% và tăng lượng bổ sung HP / FP từ việc hồi máu.

Có hơn 50.000 game thủ phải sử dụng mod giảm độ khó thì mới phá đảo được Elden Ring - Ảnh 2.

Không có gì lạ khi độ khó trở thành điểm gây tranh cãi khi nói đến các trò chơi FromSoftware, và Elden Ring cũng không khác. Giám đốc của FromSoftware thực sự đã xin lỗi cộng đồng game thủ vì mức độ khó của Elden Ring là quá với họ. May mắn thay, những game thủ muốn trải nghiệm cốt truyện cực hay của Elden Ring có thể sử dụng bản mod của Odashikonbu để vượt qua các con boss siêu khó trong game.

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

https://gamek.vn/co-hon-50000-game-thu-phai-su-dung-mod-giam-do-kho-thi-moi-pha-dao-duoc-elden-ring-20220421204036606.chn

Nguồn: gamek.vn

Chia sẻ :