– Vệ sinh lòng nồi bằng nước ấm, sử dụng vải lau mềm để không gây trầy xước.
– Chỉ cho 1 lượng dầu nhỏ vào lòng nồi.
– Cắm điện để nồi bắt đầu hoạt động, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn của bạn .
– Tháo ruột nồi chiên ra khỏi khoang và đặt thực phẩm vào, hãy cho 1 lượng dầu nhỏ giúp cho thực phẩm giòn và không bị nát.
– Tiếp theo, cài đặt thời gian sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.
Lưu ý: lần đầu sử dụng có thể có mùi khét, đây không phải là lỗi của nồi. Để hạn chế mùi, trước khi nấu bạn nên đặt 1 chén dấm vào trong khay, bật nồi trong khoảng 5 phút