1. Luôn đảm bảo Núm Điều khiển (5) nằm ở vị trí và nhấn Nút Nguồn (11) bên hông máy để tắt máy và đèn xanh dương. Rút phích cắm dây ra khỏi ổ điện và để tất cả các bộ phận máy nguội lại trước khi tiến hành vệ sinh máy. 2. Tháo và rửa Vòi Đánh sữa (12) và lau Cần Đánh sữa (10) bằng khăn ẩm. 3. Có thể rửa Bình chứa nước (3), Phin lọc và Khay hứng Nước thải (9) trong dung dịch nước nóng pha loãng xà phòng.
Hướng dẫn sử dụng
Trước khi pha chế Espresso, cần phải làm nóng sẵn tất cả các bộ phận bên trong máy và ly tách. Quy trình ngắn này sẽ giúp tách Espresso đầu tiên nóng thêm từ 10° đến 15°F. 1. Châm nước lạnh vào Bình chứa nước (3) như mô tả trong chương này. 2. Đảm bảo Núm Điều khiển (5) ở vị trí 3. Nhấn Nút Nguồn (11) nằm ở bên hông máy để bật máy. Đèn chỉ thị trên Núm Điều khiển (5) bắt đầu nhấp nháy màu đỏ khi máy bắt đầu làm nóng. 4. Đặt Phin lọc vào đúng vị trí bên trong Tay pha (7) (không có cà phê). 5. Không để chốt chặn an toàn che Phin lọc. 6. Căn chỉnh Tay pha (7) đến vị trí "INSERT" ởbên trái của Đầu Chiết xuất (6) đồng thời đẩy Tay pha lên. Xoay mạnh Tay pha sang phải hướng về vị trí "LOCK" ở giữa Đầu Chiết xuất, cho đến khi cảm thấy đã chặt.
7. Đặt 1 hoặc hai tách chứa Espresso bên dưới cần pha. Khi đèn chỉ thị chiếu sáng màu xanh dương, máy đã sẵn sàng pha cà phê. 8. Xoay Núm Điều khiển (5) sang trái về phía "Biểu tượng chiếc Tách". Nước nóng sẽ được bơm qua Tay pha (7) chảy vào tách. 9. Xoay ngược Núm Điều khiển (5) về vị trí trung tâm đến biểu tượng để tắt dòng nước nóng.
10.Đổ nước trong tách và tháo Tay pha (7). Tất cả các bộ phận giờ đã được làm nóng sẵn. BÍ QUYẾT! Đặt úp tách lên khay hâm nóng ly tách (4) trên đầu máy. Sau khi bật máy khoảng 15 phút, khay sẽ được làm nóng và có thể được sử dụng để làm nóng ly tách thay vì sử dụng nước nóng từ máy.