Phần mặt tráng bánh: là 1 khối gang nguyên bản đường kính 40cm (đường kính chuẩn theo bản châu âu) độ dầy 2cm được phủ lớp chống dính dầy trên mặt giúp cho việc tráng bánh không bị dính và được dàn đều mỏng trên mặt phẳng 40cm.
Phần thân: Đối với máy làm bánh kếp Thái vuông thì phần thân máy được bao bọc là hình vuông chất liệu inox. Khung dòng máy này cực kì chắc chắn cấu tạo như 1 chiếc bàn đỡ mặt tráng bánh bên trên.Phần thân sử dụng inox dày 1.2mm được gia cố thêm các thanh ngang đỡ mặt tráng bánh. Đối với máy làm bánh kếp Thái tròn thì phần thân được bao bọc là khối hình tròn chất liệu inox dày 1.2mm được gia cố thanh đỡ mặt tráng bánh vì vậy nó khá chắc chắn. Máy làm bánh kếp thái tròn có kích thước nhỏ gọn hơn chính vì vậy nó đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hoặc những cửa hàng có diện tích nhỏ.
Phần thân: Đối với máy làm bánh kếp Thái vuông thì phần thân máy được bao bọc là hình vuông chất liệu inox. Khung dòng máy này cực kì chắc chắn cấu tạo như 1 chiếc bàn đỡ mặt tráng bánh bên trên.Phần thân sử dụng inox dày 1.2mm được gia cố thêm các thanh ngang đỡ mặt tráng bánh. Đối với máy làm bánh kếp Thái tròn thì phần thân được bao bọc là khối hình tròn chất liệu inox dày 1.2mm được gia cố thanh đỡ mặt tráng bánh vì vậy nó khá chắc chắn. Máy làm bánh kếp thái tròn có kích thước nhỏ gọn hơn chính vì vậy nó đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển hoặc những cửa hàng có diện tích nhỏ.