Hướng dẫn bảo quản máy tạo bọt sữa đúng cách - Tuyệt đối không để phần đế máy tiếp điện tiếp xúc trực tiếp với nước; vừa gây hại cho máy vừa nguy hiểm cho người sử dụng. - Không sử dụng máy tạo bọt sữa cho các nguyên liệu cứng và nặng: chỉ sử dụng cho bột và chất lỏng. - Lắp chắc chắn dụng cụ quay trước khi khởi động máy. - Sữa và đồ uống thường bám dính lại trong máy tạo bọt; bạn cần vệ sinh sạch sẽ để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. - Tạo bọt sữa nóng: Dung tích khoảng 115ml, thời gian hoạt động từ 80-140 giây, sữa nóng từ 65-70 độ. - Hâm nóng sữa: Dung tích khoảng 240ml, thời gian hoạt động từ 120-220 giây, sữa nóng từ 65-70 độ. - Tạo bọt sữa lạnh. Dung tích khoảng 115ml, thời gian hoạt động từ 60-65 giây
Hướng dẫn sử dụng
- Tuyệt đối không để phần đế máy tiếp điện tiếp xúc trực tiếp với nước; vừa gây hại cho máy vừa nguy hiểm cho người sử dụng. - Không sử dụng máy tạo bọt sữa cho các nguyên liệu cứng và nặng: chỉ sử dụng cho bột và chất lỏng. - Lắp chắc chắn dụng cụ quay trước khi khởi động máy. - Sữa và đồ uống thường bám dính lại trong máy tạo bọt; bạn cần vệ sinh sạch sẽ để bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. - Tạo bọt sữa nóng: Dung tích khoảng 115ml, thời gian hoạt động từ 80-140 giây, sữa nóng từ 65-70 độ. - Hâm nóng sữa: Dung tích khoảng 240ml, thời gian hoạt động từ 120-220 giây, sữa nóng từ 65-70 độ. - Tạo bọt sữa lạnh. Dung tích khoảng 115ml, thời gian hoạt động từ 60-65 giây